LINK4AD.COM
Link4ad là gì?

Link4ad là mạng quảng cáo chia sẻ đầu tiên tại Việt Nam với sứ mạng mang lại nguồn thu nhập cao và ổn định cho cộng đồng yêu thích chia sẻ tại Việt Nam. Link4ad hoạt động trên 2 chương trình chính là: Hệ thống rút gọn link quảng cáo và mạng quảng cáo thông minh Smart Ads

Link4ad mang lại lợi ích gì cho tôi?

Link4ad là mạng quảng cáo chia sẻ hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi mang đến 1 giải pháp tạo nên nguồn thu nhập tốt và đều đặn cho cộng đồng những người yêu thích công việc chia sẻ giá trị. Thông qua chương trình đó, Link4ad cung cấp cho các đối tác là cá nhân và doanh nghiệp một giải pháp mới để quảng bá hình ảnh, thương hiệu sản phẩm/dịch vụ của mình đến hàng triệu người tiêu dùng với chi phí thấp nhất.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ Link4ad?

Với Link4ad, bạn có thể kiếm là vài triệu, vài chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu... nhưng có thể chỉ là vài nghìn đồng một tháng, tất cả đều phụ thuộc vào bạn. Bạn yên tâm, chúng tôi tạo ra chính sách tối ưu nhất và công bằng nhất giúp bạn có thể đạt được mức thu nhập cao nhất có thể so với năng lực của bạn. Việc còn lại là do bạn.

Cách thức tính tiền của Link4ad như thế nào?

Link4ad là website trả phí lớn nhất cho các thành viên tham gia.Trong thời điểm hiện tại, Link4ad trả phí chia sẻ cho các bạn như sau:

- Mỗi 01 lượt xem link rút gọn của bạn, bạn sẽ nhận được 3 đồng.

- Mỗi 01 lượt click xem link full sau khi chờ hết 5s, bạn sẽ nhận được 9 đồng.

Khi tham gia Link4ad, tôi có phải mất chi phí gì không?

Không, bạn không phải mất bất kỳ một khoản phí nào cả. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí!

Tôi sẽ nhận tiền từ Link4ad như thế nào?

Bạn có thể yêu cầu thanh toán tiền bất cứ khi nào bạn muốn.

Bạn chỉ cần xác nhận rằng email bạn sử dụng trên Link4ad đang được sử dụng.

Số tiền tối thiểu mà bạn được thanh toán phải từ 100.000đ ( Một trăm nghìn đồng) trở lên.

Các yêu cầu thanh toán của Publisher sẽ được chúng tôi tổng hợp và thanh toán ngày 25 hàng tháng.

Tất cả các thanh toán được thực hiện từ các quảng cáo cho các Publisher sẽ được thực hiện theo hình thức chuyển khoản ngân hàng trực tiếp. Chúng tôi ưu tiên các Publisher có tài khoản ngân hàng Vietcombank.

Với các yêu cầu rút tiền về tài khoản ngân hàng Vietcombank thì bạn có thể nhận được tiền ngay trong ngày 25 (bạn bị chịu phí cho 1 lần chuyển tiền là 3.600đ).

Với các yêu cầu rút tiền về tài khoản khác ngân hàng Vietcombank, các bạn phải chờ từ 1-3 ngày để chúng tôi xử lý các yêu cầu rút tiền (Bạn bị chịu phí cho 1 lần giao dịch chuyển tiền là từ 11.000 - 22.000đ). Do đó với các yêu cầu rút tiền về ngân hàng khác Vietcombank chúng tôi khuyên bạn nên để doanh thu >300.000 đ hãy gửi yêu cầu rút tiền.

 

Tôi có được quyền sử dụng các thủ thuật như: popup, iframe, phần mềm auto click... không?

Tuyệt đối không! Chúng tôi nghiêm cấm các trường hợp sử dụng các thủ thuật như: popup, iframe, phần mềm auto click, auto surf... nhằm tạo nên các lượt truy cập, tương tác ảo để thu lợi bất chính.

Vì chúng tôi đã lưu lại toàn bộ các thông tin cần thiết để xác minh bạn không xử dụng các thủ thuật trên cho mỗi lượt xem/click.

Đối với những trường hợp này chúng tôi sẽ toàn quyền khóa tài khoản và hủy toàn bộ doanh thu của tài khoản vi phạm đó.